HÀNG KHÔNG AEROFLOT NỐI LẠI ĐƯỜNG BAY TỪ MOSCOW ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sau hơn 3 năm tạm dừng các chuyến bay từ Moscow đến Thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 01/02/2024 Hãng hàng không Aeroflot đã chính thức khai thác lại chuyến bay chở khách trên hành trình này vào các ngày thứ 2 và thứ 5 hàng tuần. 

Việc khôi phục đường bay thẳng Việt Nam - Nga không chỉ góp phần thúc đẩy hợp tác, giao thương giữa hai quốc gia mà còn là tin vui đến với khoảng 80.000 người Việt đang sinh sống tại Nga, trong đó hơn 20% tập trung tại thành phố Moscow.

Công ty VIAGS và Hãng hàng không Aeroflot nồng nhiệt chào mừng chuyến bay đầu tiên mang số hiệu SU292 hạ cánh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 9:30, khởi hành lúc 11:10 cùng ngày mang số hiệu SU293. Chuyến bay ý nghĩa với nhiều tín hiệu tích cực, khởi sắc cho một năm mới sắp đến…

Tự hào là công ty cung cấp dịch vụ mặt đất hàng đầu Việt Nam với hơn 85 hãng hàng không trong và ngoài nước, VIAGS không dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu, cung cấp giải pháp, dịch vụ với chất lượng tốt nhất mà còn sát cánh để cùng khách hàng phát triển bền vững. Vì VIAGS hiểu rằng, VIAGS chỉ thành công khi khách hàng thành công. 

Với sự tận tâm - uy tín - chuyên nghiệp đã được các Hiệp hội, Tổ chức quốc tế và các hãng hàng không khách hàng ghi nhận, đánh giá thông qua các giải thưởng, thành tích xuất sắc, VIAGS sẽ tiếp tục đón chào thêm nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đến thị trường Việt Nam trong năm mới và VIAGS sẽ không ngừng đổi mới, nỗ lực đảm bảo chất lượng dịch vụ để đáp ứng kì vọng ngày càng cao của khách hàng.

Cùng VIAGS điểm qua một số hình ảnh phục vụ chuyến bay Aeroflot:

Hãng hàng không Aeroflot đáp chuyến bay chở khách đầu tiên đến Thành phố Hồ Chí Minh sau khoảng thời gian dài tạm ngừng khai thác.

Trang thiết bị phục vụ mặt đất VIAGS tiếp cận tàu bay Aeroflot tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Các Đại diện VIAGS và Phi hành đoàn, Đại diện Hãng hàng không Aeroflot cùng ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

VIAGS với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, đã phục vụ chu đáo chuyến bay của Hãng hàng không Aeroflot khai thác trên hành trình Moscow - Thành phố Hồ Chí Minh – Moscow.

Sự kiện chào đón chuyến bay Aeroflot thể hiện mối quan hệ hợp tác bền vững giữa VIAGS và Hãng hàng không Aeroflot, hướng đến mục tiêu cùng nhau gặt hái thêm nhiều thành công mới.

Các tin khác

VIAGS CHÚC MỪNG HÃNG HÀNG KHÔNG SPRING AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY MỚI ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

VIAGS CHÚC MỪNG HÃNG HÀNG KHÔNG SPRING AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY MỚI ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 5/7/2024 và 6/7/2024, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam (VIAGS) vinh dự chào mừng Hãng hàng không Spring Airlines (9C) khai trương đường bay mới từ Quảng Châu và Thượng Hải đến TP. Hồ Chí Minh. 
Xem thêm
AIR INDIA CHÍNH THỨC KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY THẲNG TỪ DELHI ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

AIR INDIA CHÍNH THỨC KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY THẲNG TỪ DELHI ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 01/6/2024, Air India - Hãng hàng không quốc gia Ấn Độ chính thức khai trương chuyến bay chở khách kết nối thủ đô Delhi với Thành phố Hồ Chí Minh. Hành trình được khai thác bằng tàu bay A320Neo với tần suất 5 chuyến/tuần vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật.
Xem thêm
VIỆT NAM CÓ HÃNG BAY NẰM TRONG TOP 5 HÃNG HÀNG KHÔNG CÓ TỶ LỆ ĐÚNG GIỜ CAO NHẤT CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

VIỆT NAM CÓ HÃNG BAY NẰM TRONG TOP 5 HÃNG HÀNG KHÔNG CÓ TỶ LỆ ĐÚNG GIỜ CAO NHẤT CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

Theo công bố mới nhất của Cirium - tổ chức cung cấp dữ liệu và phân tích hàng không hàng đầu thế giới vào tháng 4/2024, Vietnam Airlines lọt top 5 hãng hàng không có tỷ lệ đúng giờ cao nhất cao nhất Châu Á - Thái Bình Dương.
Xem thêm
VIETNAM AIRLINES LÀ HÃNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM ĐẦU TIÊN ĐẠT GIẢI THƯỞNG 5 SAO CỦA TỔ CHỨC APEX

VIETNAM AIRLINES LÀ HÃNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM ĐẦU TIÊN ĐẠT GIẢI THƯỞNG 5 SAO CỦA TỔ CHỨC APEX

Vietnam Airlines vinh dự là hãng hàng không Việt Nam ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT hiện nay nhận giải thưởng “HÃNG HÀNG KHÔNG 5 SAO” từ APEX - tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu, một trong những hiệp hội hàng không quốc tế lớn nhất thế giới.
Xem thêm
BỔ SUNG MÁY BAY THÂN RỘNG PHỤC VỤ CAO ĐIỂM HÈ

BỔ SUNG MÁY BAY THÂN RỘNG PHỤC VỤ CAO ĐIỂM HÈ

Trước thực trạng một số hãng hàng không ở Việt Nam tái cơ cấu, trả máy bay, cắt giảm khai thác đường bay, ông Đinh Việt Thắng, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho biết, cao điểm hè năm nay, tải cung ứng cần khoảng 24-26 triệu ghế. Với cách vận hành thông thường, dự kiến còn thiếu 24-26 chiếc máy bay để phục vụ đợt cao điểm.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.