Trung tâm đào tạo

VIAGS rất vinh dự tự hào với đội ngũ giảng dạy, huấn luyện gồm 369 giáo viên, trong đó có có 19 giáo viên chuyên trách đang ngày đêm truyền thụ kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và cả lẽ sống cho học trò của mình. 

Cũng như hàng triệu người thầy trên khắp các phương diện giáo dục, hình ảnh của họ hiện rất đẹp và rất đời như trong những vần thơ: 

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta gọi là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Lại mang cho đời muôn vạn hoa thơm

Với tiêu chí an toàn - đúng giờ - chất lượng, VIAGS thường xuyên nhận được thư khen của đối tác và phản hồi tích cực từ khách hàng, đồng thời là sự ghi nhận thông qua nhiều thành tích, giải thưởng xuất sắc từ các Hiệp hội, các Tổ chức quốc tế chuyên ngành lĩnh vực hàng không, và được các hãng hàng không 4 - 5 sao trên thế giới tin tưởng, trao tặng và bình chọn trong suốt nhiều năm qua.

Và để chinh phục được những đỉnh cao, VIAGS rất cần nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, tinh về chuyên môn, nhạy về nghiệp vụ, luôn sẵn sàng lao động và cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của toàn Công ty. Họ chính là “hạt mầm” trưởng thành từ đội ngũ thầy cô giáo thuộc trung tâm đào tạo VIAGS.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác chuyên môn, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và sứ mệnh được giao, VIAGS chú trọng chiến lược phát triển Trung tâm Đào tạo theo lộ trình, từng bước kiện toàn, nâng tầm, trở thành một trong những Trung tâm Đào tạo tốt nhất Đông Nam Á và luôn là Trung tâm Đào tạo ủy nhiệm tốt nhất Việt Nam của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA).

 

Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.