Một vòng ẩm thực suất ăn trên không của chuyến bay thẳng Việt - Mỹ thường lệ đầu tiên

Hành khách được phục vụ 02 lượt ăn chính (01 bữa sáng, 01 bữa giữa buổi) và 01 lượt ăn nhẹ trong suốt hành trình.

Thực đơn đa dạng được VNA thiết kế riêng cho đường bay đến Mỹ (Ảnh: VNA).

Từng món ăn được các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến tinh tế nhằm mang lại sự hài lòng cho hành khách (Ảnh: VNA).

Đặc biệt, VNA phối hợp cùng Đại sứ quán, lãnh sự quán Mỹ, Bộ Nông Nghiệp Mỹ tại Việt Nam phục vụ các loại: phô mai, nho khô, nho tươi từ bang California; táo tươi từ bang Washington, cùng việt quất sấy khô, hạt hồ đào và sữa hạnh nhân chế biến tại Mỹ. 

Hành khách trên chuyến bay của VNA được thưởng thức nho, các loại phô mai, hạt, ... cùng với rượu vang Mỹ mang hương thơm quyến rũ, tươi mát (Ảnh: VNA).

Các món ăn đặc biệt này được phục vụ cùng rượu vang nổi tiếng của California, nơi sản xuất rượu vang số 1 của Mỹ.

Nguồn: http://spirit.vietnamairlines.com/ (Le Duc Anh-COMM)

Các tin khác

CHÀO MỪNG CHUYẾN BAY ALL NIPPON AIRWAYS ĐẦU TIÊN VIAGS PHỤC VỤ TẠI SÂN BAY QUỐC TẾ NỘI BÀI NGÀY 30.11.2016

CHÀO MỪNG CHUYẾN BAY ALL NIPPON AIRWAYS ĐẦU TIÊN VIAGS PHỤC VỤ TẠI SÂN BAY QUỐC TẾ NỘI BÀI NGÀY 30.11.2016

Tiếp theo sự kiện Công ty TNHH MTV Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam (VIAGS) chào mừng chuyến bay đầu tiên của Hãng...
Xem thêm
CHÀO MỪNG HÃNG ALL NIPPON AIRWAYS TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG CỦA VIAGS TÂN SƠN NHẤT

CHÀO MỪNG HÃNG ALL NIPPON AIRWAYS TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG CỦA VIAGS TÂN SƠN NHẤT

Ngày 20/9/2016 vừa qua, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam – VIAGS phối hợp cùng Hãng hàng không All Nippon Airways
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.