TTPVHK VIAGS NBA PHỤC VỤ THÀNH CÔNG CÁC CHUYẾN BAY TẠI SEA GAMES 31

SEA Games 31- Kỳ hội thao đặc biệt trong lịch sử các kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã diễn ra thành công rực rỡ, để lại ấn tượng đặc biệt với bạn bè quốc tế và các đoàn thể thao tham dự. 

Đóng góp cho sự thành công chung của Sea Games 31 có đóng góp không nhỏ của tập thể cán bộ nhân viên VIAGS NBA nói chung và TT PVHK VIAGS NBA nói riêng với chất lượng phục vụ nâng tầm, đảm bảo an toàn, an ninh, chất lượng và mến khách đối với các chuyến bay chuyên chở các đoàn vận động viên đi và đến trên sân ga quốc tế Nội Bài.

 

 

Các công tác chuẩn bị được TTPVHK VIAGS NBA chuẩn bị kỹ lưỡng, tích cực đảm bảo tiến độ. Trung tâm đã huy động toàn bộ Cán bộ, nhân viên Đội PVHK QT1, PVHL, HKCT tham gia phục vụ các chuyến bay trong thời điểm Sea Games 31 diễn ra dù nhân sự thiếu hụt trầm trọng do cùng thời điểm phải phục vụ cao điểm hè, sản lượng phục hồi sau Covid.

Trong những ngày phục vụ các đoàn thể thao đi và đến, TTPVHK VIAGS NBA luôn chủ động phối hợp với đại diện hãng để nắm các thông tin và triển khai phương án phục vụ

.

Ghi nhận những nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể TT PVHK VIAGS NBA, các hãng hàng không SQ, HK, WE, HAV, DHT, đã liên tục gửi thư khen, biểu dương kịp thời giúp động viên, nguồn năng lượng lớn lao để các CBNV của Trung tâm có thêm động lực phấn đấu, vững tâm, yêu nghề

Mang trọng trách phục vụ trong tâm thế là nước chủ nhà, CBCNV VIAGS NBA luôn nỗ lực phục vụ các đoàn thể thao nước bạn với thái độ nhiệt tình, niềm nở, chu đáo và mến khách, để lại ấn tượng sâu sắc về một hình ảnh đẹp, trọn vẹn tại Việt Nam

SEA Games 31 là kỳ hội thao đặc biệt trong lịch sử các kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Viags NBA tự hào góp phần để lại ấn tượng tốt với bạn bè quốc tế; Nâng tầm danh dự, uy tín của quốc gia.

Các tin khác

VIAGS ĐÀ NẴNG HÂN HOAN CHÀO ĐÓN ĐƯỜNG BAY MỚI CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG CEBU PACIFIC AIR (5J) KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY MỚI TRỰC TIẾP ĐÀ NẴNG – MANILA

VIAGS ĐÀ NẴNG HÂN HOAN CHÀO ĐÓN ĐƯỜNG BAY MỚI CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG CEBU PACIFIC AIR (5J) KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY MỚI TRỰC TIẾP ĐÀ NẴNG – MANILA

Tối ngày 07/12/2023, VIAGS Đà Nẵng hân hoan chào đón chuyến bay thường lệ đầu tiên của Hãng Cebu Pacific Air (5J) từ Manila, Philippines đưa du khách đến tham quan, trải nghiệm dịch vụ tại Thành phố Đà Nẵng.
Xem thêm
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾP ĐÓN ĐOÀN DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾP ĐÓN ĐOÀN DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN

Nhằm tìm hiểu cơ hội hợp tác, phối hợp trong công tác tuyển chọn, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho thị trường Nhật bản hiện đang khan hiếm và có nhu cầu ngày càng tăng, đặc biệt sau thời gian dịch Covid-19, chiều ngày 04/12/2023 đoàn gồm 04 doanh nghiệp Nhật bản và ALS Group đã có buổi làm việc và tham quan các khu vực làm việc của Chi nhánh Tân Sơn Nhất và Trung tâm đào tạo VIAGS.
Xem thêm
LỄ CHÀO CỜ THÁNG 12/2023 TẬP TRUNG CAO ĐỘ ĐẢM BẢO PHỤC VỤ AN NINH AN TOÀN CÁC CHUYẾN BAY

LỄ CHÀO CỜ THÁNG 12/2023 TẬP TRUNG CAO ĐỘ ĐẢM BẢO PHỤC VỤ AN NINH AN TOÀN CÁC CHUYẾN BAY

Sáng thứ hai ngày 04/12/2023, VIAGS đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 12 tại 3 miền với sự tham dự của đ/c Nguyễn Xuân Phúc - UVBCH Đảng bộ TCTHKVN, Bí thư Đảng uỷ - TGĐ; đ/c Đỗ Thị Ngọc Vân - UVBCH Đảng bộ TCTHKVN, Phó Bí thư Đảng uỷ - PTGĐ; đ/c Lưu Hoàng Minh - UVTV, PTGĐ cùng toàn thể CBNV phòng/trung tâm KCQ; BGĐ và CBNV các chi nhánh, Công đoàn, ĐTN. 
Xem thêm
CÙNG VIETNAM AIRLINES TÔ CAM BẦU TRỜI TRÊN HÀNH TRÌNH HÀ NỘI - SEOUL

CÙNG VIETNAM AIRLINES TÔ CAM BẦU TRỜI TRÊN HÀNH TRÌNH HÀ NỘI - SEOUL

Nối tiếp hoạt động "chuyến bay tô cam" của Vietnam Airlines hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về bình đẳng giới.
Ngày 29/11/2023, các đơn vị VIAGS NBA đã sẵn sàng và phục vụ thành công chuyến bay tô cam VN414 HAN-ICN, đưa phái đoàn UN Women tham gia các hoạt động thúc đẩy bình đẳng giới tại Seoul - Hàn Quốc.
Xem thêm
VIAGS NBA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

VIAGS NBA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 30/11/2023, tại trụ sở Chi nhánh Nội Bài đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ Trung tâm PVHK, VIAGS NBA dưới sự chủ trì của Ông Nguyễn Xuân Phúc – UVBCH Đảng bộ TCT HKVN, Bí thư Đảng ủy – TGĐ VIAGS.
Cùng tham dự có Ông Trần Công Vũ – TP TCNL VIAGS; Ông Đỗ Đức Sơn – Bí thư Đảng ủy, GĐ VIAGS NBA; cùng BGĐ, thủ trưởng và CB các đơn vị trong Chi nhánh.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.