TTPVHK VIAGS NBA PHỤC VỤ THÀNH CÔNG CÁC CHUYẾN BAY TẠI SEA GAMES 31

SEA Games 31- Kỳ hội thao đặc biệt trong lịch sử các kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã diễn ra thành công rực rỡ, để lại ấn tượng đặc biệt với bạn bè quốc tế và các đoàn thể thao tham dự. 

Đóng góp cho sự thành công chung của Sea Games 31 có đóng góp không nhỏ của tập thể cán bộ nhân viên VIAGS NBA nói chung và TT PVHK VIAGS NBA nói riêng với chất lượng phục vụ nâng tầm, đảm bảo an toàn, an ninh, chất lượng và mến khách đối với các chuyến bay chuyên chở các đoàn vận động viên đi và đến trên sân ga quốc tế Nội Bài.

 

 

Các công tác chuẩn bị được TTPVHK VIAGS NBA chuẩn bị kỹ lưỡng, tích cực đảm bảo tiến độ. Trung tâm đã huy động toàn bộ Cán bộ, nhân viên Đội PVHK QT1, PVHL, HKCT tham gia phục vụ các chuyến bay trong thời điểm Sea Games 31 diễn ra dù nhân sự thiếu hụt trầm trọng do cùng thời điểm phải phục vụ cao điểm hè, sản lượng phục hồi sau Covid.

Trong những ngày phục vụ các đoàn thể thao đi và đến, TTPVHK VIAGS NBA luôn chủ động phối hợp với đại diện hãng để nắm các thông tin và triển khai phương án phục vụ

.

Ghi nhận những nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể TT PVHK VIAGS NBA, các hãng hàng không SQ, HK, WE, HAV, DHT, đã liên tục gửi thư khen, biểu dương kịp thời giúp động viên, nguồn năng lượng lớn lao để các CBNV của Trung tâm có thêm động lực phấn đấu, vững tâm, yêu nghề

Mang trọng trách phục vụ trong tâm thế là nước chủ nhà, CBCNV VIAGS NBA luôn nỗ lực phục vụ các đoàn thể thao nước bạn với thái độ nhiệt tình, niềm nở, chu đáo và mến khách, để lại ấn tượng sâu sắc về một hình ảnh đẹp, trọn vẹn tại Việt Nam

SEA Games 31 là kỳ hội thao đặc biệt trong lịch sử các kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Viags NBA tự hào góp phần để lại ấn tượng tốt với bạn bè quốc tế; Nâng tầm danh dự, uy tín của quốc gia.

Các tin khác

TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT TẠI VIAGS DAD

TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT TẠI VIAGS DAD

Sáng nay ngày 21/06/2024 trên chuyến bay VN110 HAN-DAD ETA 07h35, Chị Võ Thị Xuân Châu, nhân viên Đội Dịch vụ trên tàu- Trung tâm Phục vụ sân đỗ VIAGS DAD trong quá trình làm vệ sinh trên tàu có phát hiện một túi xách ở hàng ghế 19C, nhân viên Châu đã tiến hành giao L&F và đã được bàn giao trả lại khách theo đúng quy định. Bên trong ví có tổng 4.202 USD (tương đương hơn 105 triệu VND) và nhiều giấy tờ tuỳ thân.
Xem thêm
ĐOÀN CƠ SỞ VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA VƯỢT CAO ĐIỂM HÈ 2024

ĐOÀN CƠ SỞ VIAGS TÂN SƠN NHẤT PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA VƯỢT CAO ĐIỂM HÈ 2024

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ VIAGS TSN trong công tác đảm phục vụ an ninh an toàn và chất lượng các chuyến bay giai đoạn cao điểm Hè 2024, đồng thời thể hiện vai trò then chốt của lực lượng Đoàn viên thanh niên tuyến trước tạo ra dịch vụ khách hàng chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng, Đoàn cơ sở VIAGS TSN chính thức phát động phong trào thi đua Vượt cao điểm Hè 2024 dành cho Đoàn viên thanh niên khối PVHK và khối Sân đỗ với chủ đề "ĐẢM BẢO AN TOÀN, AN NINH, CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ – NÓI KHÔNG VỚI GIAN LẬN THƯƠNG MẠI”, từ ngày 15/06/2024 đến 05/09/2024.
Xem thêm
HÃNG HK CATHAY PACIFIC VÀ INDIGO AIRLINES CÙNG VIAGS NỘI BÀI VINH DANH CÁC “NHÂN VIÊN XUẤT SẮC” THÁNG 3,4,5/2024

HÃNG HK CATHAY PACIFIC VÀ INDIGO AIRLINES CÙNG VIAGS NỘI BÀI VINH DANH CÁC “NHÂN VIÊN XUẤT SẮC” THÁNG 3,4,5/2024

Khi bạn cổ vũ người khác, chính bạn cũng được cổ vũ, bởi bạn tạo nên một điều ràng buộc và sự khác biệt trong cuộc đời của người đó. Sự khuyến khích thực sự làm nên điều khác biệt. 
(Zig Ziglar)
 
Xem thêm
HỘI NGHỊ SƠ KẾT THỰC HIỆN KẾT LUẬN SỐ 01-KL/TW VÀ LỄ TRAO GIẢI BÚA LIỀM VÀNG KHỐI DNTW NĂM 2023

HỘI NGHỊ SƠ KẾT THỰC HIỆN KẾT LUẬN SỐ 01-KL/TW VÀ LỄ TRAO GIẢI BÚA LIỀM VÀNG KHỐI DNTW NĂM 2023

Chiều 11/6/2024, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Lễ trao Giải Búa liềm vàng Khối DNTW năm 2023 và phát động Giải năm 2024.
Xem thêm
VIAGS ĐÀ NẴNG CHÀO ĐÓN CHUYẾN BAY ĐẦU TIÊN CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG ROYALAIR PHILIPPINES (RW) ĐẾN SÂN BAY ĐÀ NẴNG

VIAGS ĐÀ NẴNG CHÀO ĐÓN CHUYẾN BAY ĐẦU TIÊN CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG ROYALAIR PHILIPPINES (RW) ĐẾN SÂN BAY ĐÀ NẴNG

Ngày 11/6/2024, Royalair Philippines (RW) - Hãng hàng không Philippines chính thức khai trương chuyến bay charter chở khách kết nối thủ đô Manila - Philippines với Thành phố Đà Nẵng - Việt Nam. Hành trình được khai thác bằng tàu bay A319/320 với tần suất 2 chuyến/tuần vào thứ Ba, thứ Bảy.
 
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.