THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - ĐIỂM ĐẾN MỚI TRONG MẠNG ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG TURKMENISTAN AIRLINES

Ngày 6/3/2024, Turkmenistan Airlines (T5) là hãng hàng không quốc gia Turkmenistan có trụ sở ở Ashgabat khai thác chuyến bay thường lệ chở khách đến Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối hành trình Ashgabat – Thành phố Hồ Chí Minh – Ashgabat bằng tàu bay thân rộng Boeing 777 vào thứ tư và thứ năm hàng tuần.

Với mục tiêu đưa Việt Nam thành thị trường tiềm năng để khai thác mạng lưới quốc tế, góp phần đẩy mạnh mối quan hệ giao thương - du lịch giữa hai quốc gia, đường bay mới là sự kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với những điểm bay quốc tế đến các quốc gia Châu Âu, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ… qua thủ đô Ashgabat của Turkmenistan.

Cùng với đại diễn Hãng hàng không tại Việt Nam, VIAGS nồng nhiệt chào mừng chuyến bay đến mang số hiệu T5 655 hạ cánh tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 1:30 sáng ngày 06/03/2024. Chuyến bay đi T5 656 khởi hành lúc 03:30 cùng ngày là chuyến bay đầu tiên mang theo tín hiệu tích cực, đánh dấu bước mở đầu cho hành trình hợp tác phát triển bền vững giữa VIAGS và T5, cùng sát cánh chinh phục những thành công mới.

Tự hào đón nhận sự tin tưởng đồng hành của Hãng T5 cùng 87 hãng hàng không trong và ngoài nước, VIAGS luôn không ngừng nỗ lực đổi mới, cung cấp dịch vụ với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng, cùng khách hàng hướng đến tương lai phát triển bền vững.

Bằng sự uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp đã được ghi nhận qua nhiều năm bởi các Hiệp hội - Tổ chức quốc tế, các hãng hàng không khách hàng trên toàn cầu, VIAGS sẽ tiếp tục nâng tầm dịch vụ và luôn là sự lựa chọn của các Hãng hàng không khai thác các chuyến bay đến Việt Nam… 

Cùng VIAGS điểm qua một số hình ảnh phục vụ chuyến bay Turkmenistan Airlines:

Chuyến bay T5 655 được chào đón nồng nhiệt khi hạ cánh tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vào lúc 1:30 sáng ngày 06/03/2024.

VIAGS trao tặng những bó hoa tươi thắm đến Phi hành đoàn chuyến bay T5 655.

CBNV VIAGS chào mừng các hành khách trên chuyến bay T5 655 từ Thủ đô Ashgabat, Turkmenistan đến Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

VIAGS Tân Sơn Nhất thực hiện công tác briefing trước giờ mở quầy, đảm bảo phục vụ chuyến bay đi T5 656 chu đáo, an toàn, trọng thị.

 

VIAGS và Đại diện Hãng hàng không T5 cùng ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Các tin khác

VIAGS CHÚC MỪNG HÃNG HÀNG KHÔNG SPRING AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY MỚI ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

VIAGS CHÚC MỪNG HÃNG HÀNG KHÔNG SPRING AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY MỚI ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 5/7/2024 và 6/7/2024, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam (VIAGS) vinh dự chào mừng Hãng hàng không Spring Airlines (9C) khai trương đường bay mới từ Quảng Châu và Thượng Hải đến TP. Hồ Chí Minh. 
Xem thêm
AIR INDIA CHÍNH THỨC KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY THẲNG TỪ DELHI ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

AIR INDIA CHÍNH THỨC KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY THẲNG TỪ DELHI ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 01/6/2024, Air India - Hãng hàng không quốc gia Ấn Độ chính thức khai trương chuyến bay chở khách kết nối thủ đô Delhi với Thành phố Hồ Chí Minh. Hành trình được khai thác bằng tàu bay A320Neo với tần suất 5 chuyến/tuần vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật.
Xem thêm
VIỆT NAM CÓ HÃNG BAY NẰM TRONG TOP 5 HÃNG HÀNG KHÔNG CÓ TỶ LỆ ĐÚNG GIỜ CAO NHẤT CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

VIỆT NAM CÓ HÃNG BAY NẰM TRONG TOP 5 HÃNG HÀNG KHÔNG CÓ TỶ LỆ ĐÚNG GIỜ CAO NHẤT CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

Theo công bố mới nhất của Cirium - tổ chức cung cấp dữ liệu và phân tích hàng không hàng đầu thế giới vào tháng 4/2024, Vietnam Airlines lọt top 5 hãng hàng không có tỷ lệ đúng giờ cao nhất cao nhất Châu Á - Thái Bình Dương.
Xem thêm
VIETNAM AIRLINES LÀ HÃNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM ĐẦU TIÊN ĐẠT GIẢI THƯỞNG 5 SAO CỦA TỔ CHỨC APEX

VIETNAM AIRLINES LÀ HÃNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM ĐẦU TIÊN ĐẠT GIẢI THƯỞNG 5 SAO CỦA TỔ CHỨC APEX

Vietnam Airlines vinh dự là hãng hàng không Việt Nam ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT hiện nay nhận giải thưởng “HÃNG HÀNG KHÔNG 5 SAO” từ APEX - tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu, một trong những hiệp hội hàng không quốc tế lớn nhất thế giới.
Xem thêm
BỔ SUNG MÁY BAY THÂN RỘNG PHỤC VỤ CAO ĐIỂM HÈ

BỔ SUNG MÁY BAY THÂN RỘNG PHỤC VỤ CAO ĐIỂM HÈ

Trước thực trạng một số hãng hàng không ở Việt Nam tái cơ cấu, trả máy bay, cắt giảm khai thác đường bay, ông Đinh Việt Thắng, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho biết, cao điểm hè năm nay, tải cung ứng cần khoảng 24-26 triệu ghế. Với cách vận hành thông thường, dự kiến còn thiếu 24-26 chiếc máy bay để phục vụ đợt cao điểm.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.