VIAGS CÙNG VIETNAM AIRLINES CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM “20 NĂM HÀNH TRÌNH SÔI ĐỘNG” TẠI NGÀY HỘI DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hành trình đầy màu sắc của Ngày Hội Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh lần thứ 20 do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức từ 04 - 07/4/2024 ghi dấu "20 năm hành trình sôi động" tại Công viên 23/9, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. VIAGS - Công ty dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam thành viên của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines (VNA) vinh dự cùng tham gia ngày hội với hơn 150 gian hàng của các công ty du lịch, đơn vị lữ hành trong nước và quốc tế thu hút rất nhiều sự quan tâm đông đảo từ người dân và du khách cũng như đơn vị truyền thông từ khắp các tỉnh thành.

Tại gian hàng của Vietnam Airlines, VIAGS cùng các đơn vị trực không chỉ góp phần quảng bá du lịch, mà còn thực hiện “sứ mệnh thú vị” về việc phục vụ và quảng bá ngành hàng không. Với các trò chơi tương tác, quà tặng bí ẩn và những trải nghiệm khó quên, VIAGS đã mang đến một cảm giác mới mẻ và hứng khởi cho khách hàng, và đối tác khi đến tham quan.

Tại sự kiện VIAGS tư vấn tuyển dụng đến các bạn trẻ - những người có đam mê, sở thích làm việc trong môi trường hiện đại, năng động của ngành hàng không và cùng “Mở cánh cửa sự nghiệp với VIAGS”. Tại đây VIAGS không chỉ hướng dẫn và thông tin về các vị trí công việc, mà còn truyền cảm hứng và khám phá sự đa dạng và tiềm năng trong ngành dịch vụ mặt đất. Qua các hoạt động trò chơi, quà tặng VIAGS đã chia sẻ những giá trị và tinh thần về một VIAGS cung cấp dịch vụ mặt đất hàng đầu tại khu vực trẻ trung và chuyên nghiệp.

Tại Ngày hội lần này, VIAGS đã giới thiệu dịch vụ Telephone Check-in mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng. Trước khi bay hành trình nội địa, hành khách chỉ cần gọi tổng đài 1900 6265 để hoàn tất thủ tục hàng không. Dịch vụ Telephone Check-in 1900 6265, biến việc làm thủ tục hành khách, hành lý cho chuyến bay của bạn thành một trải nghiệm thú vị và đơn giản như việc gọi điện cho một người bạn!

Sau những ngày sôi động và ý nghĩa với những hoạt động hướng nghiệp và tư vấn tuyển dụng trong ngành hàng không, sự kết nối giữa các ứng viên tiềm năng và VIAGS sẽ mở ra những ước mơ cùng các bạn trẻ trong tương lai. Hãy cùng VIAGS tiếp tục chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ và cùng xây dựng ngành hàng không phát triển bền vững.

Hãy cùng VIAGS điểm lại những hình ảnh nổi bật tại Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024:

VIAGS cùng các đơn vị trực thuộc Vietnam Airlines cùng tham dự Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện Ban lãnh đạo Hiệp hội du lịch, Sở du lịch TP.HCM cùng Bà Trương Mỹ Hoa nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước đến tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng Vietnam Airlines

Đại diện Ban lãnh đạo Sở du lịch TP. HCM cùng Hoa hậu Thùy Tiên đến tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng Vietnam Airlines

Những hoạt động hướng nghiệp cung cấp thông tin về các cơ hội nghề nghiệp và tư vấn tuyển dụng của VIAGS

Dịch vụ Telephone Check-in tổng đài 1900 6265 tiện lợi và nhanh chóng giúp hành khách làm thủ tục check-in trước khi bay hành trình nội địa

Các tin khác

VIAGS CHÚC MỪNG HÃNG HÀNG KHÔNG SPRING AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY MỚI ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

VIAGS CHÚC MỪNG HÃNG HÀNG KHÔNG SPRING AIRLINES KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY MỚI ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 5/7/2024 và 6/7/2024, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam (VIAGS) vinh dự chào mừng Hãng hàng không Spring Airlines (9C) khai trương đường bay mới từ Quảng Châu và Thượng Hải đến TP. Hồ Chí Minh. 
Xem thêm
AIR INDIA CHÍNH THỨC KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY THẲNG TỪ DELHI ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

AIR INDIA CHÍNH THỨC KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY THẲNG TỪ DELHI ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 01/6/2024, Air India - Hãng hàng không quốc gia Ấn Độ chính thức khai trương chuyến bay chở khách kết nối thủ đô Delhi với Thành phố Hồ Chí Minh. Hành trình được khai thác bằng tàu bay A320Neo với tần suất 5 chuyến/tuần vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật.
Xem thêm
VIỆT NAM CÓ HÃNG BAY NẰM TRONG TOP 5 HÃNG HÀNG KHÔNG CÓ TỶ LỆ ĐÚNG GIỜ CAO NHẤT CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

VIỆT NAM CÓ HÃNG BAY NẰM TRONG TOP 5 HÃNG HÀNG KHÔNG CÓ TỶ LỆ ĐÚNG GIỜ CAO NHẤT CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

Theo công bố mới nhất của Cirium - tổ chức cung cấp dữ liệu và phân tích hàng không hàng đầu thế giới vào tháng 4/2024, Vietnam Airlines lọt top 5 hãng hàng không có tỷ lệ đúng giờ cao nhất cao nhất Châu Á - Thái Bình Dương.
Xem thêm
VIETNAM AIRLINES LÀ HÃNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM ĐẦU TIÊN ĐẠT GIẢI THƯỞNG 5 SAO CỦA TỔ CHỨC APEX

VIETNAM AIRLINES LÀ HÃNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM ĐẦU TIÊN ĐẠT GIẢI THƯỞNG 5 SAO CỦA TỔ CHỨC APEX

Vietnam Airlines vinh dự là hãng hàng không Việt Nam ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT hiện nay nhận giải thưởng “HÃNG HÀNG KHÔNG 5 SAO” từ APEX - tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu, một trong những hiệp hội hàng không quốc tế lớn nhất thế giới.
Xem thêm
BỔ SUNG MÁY BAY THÂN RỘNG PHỤC VỤ CAO ĐIỂM HÈ

BỔ SUNG MÁY BAY THÂN RỘNG PHỤC VỤ CAO ĐIỂM HÈ

Trước thực trạng một số hãng hàng không ở Việt Nam tái cơ cấu, trả máy bay, cắt giảm khai thác đường bay, ông Đinh Việt Thắng, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho biết, cao điểm hè năm nay, tải cung ứng cần khoảng 24-26 triệu ghế. Với cách vận hành thông thường, dự kiến còn thiếu 24-26 chiếc máy bay để phục vụ đợt cao điểm.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.