ĐÀO TẠO NGUỒN LỰC SẴN SÀNG THAM GIA PHỤC VỤ LỊCH BAY CAO ĐIỂM HÈ 2022

Thị trường hàng không bắt đầu nóng dần với tiết trời hè tháng 5 với hàng loạt đường bay nội địa, quốc tế được khôi phục và mở rộng trở lại. Hoạt động đào tạo nguồn lực của TTĐT VIAGS không nằm ngoại lệ. Theo đó, kết thúc kỳ đào tạo tháng 5, TTĐT đã tổ chức đào tạo 665 lớp cho 7.559 lượt học viên. Trong đó có 529 lớp dành cho 5.947 lượt học viên toàn VIAGS với nội dung chính là các lớp IOSA, các lớp chuyển loại, định kỳ, phục hồi và bồi dưỡng kiến thức về Giấy tờ du lịch ... ; 14 lớp với 210 học viên là cán bộ đội ca kíp trở lên trong chương trình Nâng tầm dịch vụ về công cụ đo lường và tự đánh giá. Bên cạnh đó, TTĐT VIAGS khẩn trương  chức đào tạo, giảng dạy cho các khóa nhân viên mới tại 3 miền nhằm sớm bổ sung nguồn lực phục vụ giai đoạn cao điểm Hè.

Trong tháng 5, TTĐT VIAGS đã tổ chức đào tạo 665 lớp cho 7.559 lượt học viên. Trong đó có 529 lớp dành cho 5.947 lượt học viên toàn VIAGS với nội dung chính là các lớp IOSA, các lớp chuyển loại, định kỳ, phục hồi và bồi dưỡng kiến thức về Giấy tờ du lịch ... Bên cạnh đó, TTĐT tiếp tục đào tạo, giảng dạy các lớp học Nâng tầm dịch vụ về công cụ đo lường và tự đánh giá cho đội ngũ cán bộ từ ca, kíp trở lên với 14 lớp cho 210 học viên. TTĐT VIAGS cũng tổ chức đào tạo, giảng dạy cho các khóa nhân viên mới tại 3 miền nhằm kịp tốc độ tăng sản lượng phục vụ cao điểm hè 2022 cũng như đón đầu sự hồi phục của vận tải hàng không.

Đối với hoạt động đào tạo cho VNA và các đơn vị bên ngoài, TTĐT đã đảm bảo cung cấp dịch vụ đào tạo 100% nhu cầu từ VNA với 72 lớp/698 lượt học viên. Tiếp tục thực hiện kế hoạch huấn luyện Thực hành giám sát HH trên khoang khách cho 45 lượt học viên trực tiếp tại tàu bay tại sân bay TSN và NBA và tham gia giảng dạy hệ thống SSCI cho nhân viên Cảng UIH, PXU, THD. Tổ chức đào tạo các môn IOSA và chuyên môn nghiệp vụ cho đối tác VDO, NCTS, TAPETCO, LAM GIANG, SATSCO, VIETSTAR,... với 42 lớp cho 671 học viên.

Bước sang tháng 6 với lịch bay cao điểm Hè tăng mạnh,  bên cạnh những khóa đào tạo thường lệ, TTĐT sẽ tiếp tục tổ chức các lớp đào tạo học viên mới tuyển tại 3 chi nhánh; các khóa học cho VNA Group. Đặc biệt trong tháng 6/2022, TTĐT sẽ tổ chức tư vấn và thiết kế các khóa học về Nghiệp vụ Giám sát dịch vụ, quản lý chất lượng dịch vụ (SQM) cho công ty DHT, ACSV.

Với nỗ lực của tập thể giáo viên VIAGS, công tác đào tạo được nhanh đẩy mạnh, tận dụng sắp xếp thời gian huấn luyện đào tạo hiệu quả hợp lý để kịp bổ xung nguồn lực phục vụ cao điểm.

Các tin khác

VIAGS ĐÀ NẴNG HÂN HOAN CHÀO ĐÓN ĐƯỜNG BAY MỚI CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG CEBU PACIFIC AIR (5J) KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY MỚI TRỰC TIẾP ĐÀ NẴNG – MANILA

VIAGS ĐÀ NẴNG HÂN HOAN CHÀO ĐÓN ĐƯỜNG BAY MỚI CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG CEBU PACIFIC AIR (5J) KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY MỚI TRỰC TIẾP ĐÀ NẴNG – MANILA

Tối ngày 07/12/2023, VIAGS Đà Nẵng hân hoan chào đón chuyến bay thường lệ đầu tiên của Hãng Cebu Pacific Air (5J) từ Manila, Philippines đưa du khách đến tham quan, trải nghiệm dịch vụ tại Thành phố Đà Nẵng.
Xem thêm
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾP ĐÓN ĐOÀN DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾP ĐÓN ĐOÀN DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN

Nhằm tìm hiểu cơ hội hợp tác, phối hợp trong công tác tuyển chọn, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho thị trường Nhật bản hiện đang khan hiếm và có nhu cầu ngày càng tăng, đặc biệt sau thời gian dịch Covid-19, chiều ngày 04/12/2023 đoàn gồm 04 doanh nghiệp Nhật bản và ALS Group đã có buổi làm việc và tham quan các khu vực làm việc của Chi nhánh Tân Sơn Nhất và Trung tâm đào tạo VIAGS.
Xem thêm
LỄ CHÀO CỜ THÁNG 12/2023 TẬP TRUNG CAO ĐỘ ĐẢM BẢO PHỤC VỤ AN NINH AN TOÀN CÁC CHUYẾN BAY

LỄ CHÀO CỜ THÁNG 12/2023 TẬP TRUNG CAO ĐỘ ĐẢM BẢO PHỤC VỤ AN NINH AN TOÀN CÁC CHUYẾN BAY

Sáng thứ hai ngày 04/12/2023, VIAGS đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 12 tại 3 miền với sự tham dự của đ/c Nguyễn Xuân Phúc - UVBCH Đảng bộ TCTHKVN, Bí thư Đảng uỷ - TGĐ; đ/c Đỗ Thị Ngọc Vân - UVBCH Đảng bộ TCTHKVN, Phó Bí thư Đảng uỷ - PTGĐ; đ/c Lưu Hoàng Minh - UVTV, PTGĐ cùng toàn thể CBNV phòng/trung tâm KCQ; BGĐ và CBNV các chi nhánh, Công đoàn, ĐTN. 
Xem thêm
CÙNG VIETNAM AIRLINES TÔ CAM BẦU TRỜI TRÊN HÀNH TRÌNH HÀ NỘI - SEOUL

CÙNG VIETNAM AIRLINES TÔ CAM BẦU TRỜI TRÊN HÀNH TRÌNH HÀ NỘI - SEOUL

Nối tiếp hoạt động "chuyến bay tô cam" của Vietnam Airlines hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về bình đẳng giới.
Ngày 29/11/2023, các đơn vị VIAGS NBA đã sẵn sàng và phục vụ thành công chuyến bay tô cam VN414 HAN-ICN, đưa phái đoàn UN Women tham gia các hoạt động thúc đẩy bình đẳng giới tại Seoul - Hàn Quốc.
Xem thêm
VIAGS NBA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

VIAGS NBA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 30/11/2023, tại trụ sở Chi nhánh Nội Bài đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ Trung tâm PVHK, VIAGS NBA dưới sự chủ trì của Ông Nguyễn Xuân Phúc – UVBCH Đảng bộ TCT HKVN, Bí thư Đảng ủy – TGĐ VIAGS.
Cùng tham dự có Ông Trần Công Vũ – TP TCNL VIAGS; Ông Đỗ Đức Sơn – Bí thư Đảng ủy, GĐ VIAGS NBA; cùng BGĐ, thủ trưởng và CB các đơn vị trong Chi nhánh.
Xem thêm
Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 Xí nghiệp dịch vụ mặt đất Niags/Diags/Tiags.